Tài chính gia đình
Dành cho quảng cáo (485px - 120px)

Chấm phá nét cổ tích cho sân vườn

Có thể nói không gian sân vườn là một trong những không gian mang lại bầu không khí thiên nhiên trong lành nhất cho con người với cuộc sống công nghiệp hóa ngày nay. Không những thế sân vườn còn mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho không gian nhà với sự kết hợp của cây cỏ, tiếng suối…

Có rất nhiều người có những sở thích trang trí sân vườn khác nhau, một số yêu thích phong cách trang trí hiện đại, một số người lại yêu thích phong cách cổ điển....Và nếu bạn yêu thích phong cách trang trí vườn cổ tích thì bạn đừng nên bỏ qua cách trang trí vườn sau với những nét chấm phá vô cùng tuyệt vời.

Một khu vườn cổ tích nên thơ là một trong những phong cách trang trí mới mà hiện nay khá nhiều người áp dụng. Như hình ảnh của những bộ phim hoạt hình ngày xưa với những chú chim xinh xắn, một vài tòa lâu đài ẩn mình dưới những gốc cây to hay những cánh cửa thần tiên vô cùng huyền bí.

1. Những đôi cánh thiên thần trong sân vườn

 


Giữa một không gian thiên nhiên cùng với hoa cỏ, những thiên thần nhỏ sẽ như là điểm nhấn mới với những đôi cánh tiên mỏng manh, nhẹ nhàng cũng những nét tươi vui, thánh thiện như khơi dậy trong tâm hồn chủ nhân một tình yêu thương bao la hơn.

Bạn cũng có thể tạo ra thêm những dòng suối nhỏ với những viên sỏi xuống vũng nước đọng trong vườn nhà. Hay bạn cũng có thể rải thêm những viên đá tạo thành một con đường như dẫn con người đến nhữn chốn thần tiên.

2. Tạo ô cửa thần tiên

 


Những miếng gỗ nhỏ tưởng chừng như không thể sử dụng được bạn đừng nên vội vức chúng đi, bạn có thể tận dụng chúng để tạo thành những ô cửa nhỏ. Sau khi trang trí cũng như điểm tô thêm nét đẹp cho chúng bạn có thể đặt lên những gốc cây cổ thụ. Với hình ảnh xinh xắn như thế bạn cũng có thể cảm nhận được vẻ đẹp huyền ảo chốn thần tiên.

3. Lâu đài thơ mộng

 


Lâu đài là một trong những điểm không thể thiếu trong bất kỳ khu vườn cổ tích nào. Một tòa lâu đài hay những hình ảnh của những ngôi nhà tranh cũng mang lại hình ảnh cổ tích tươi vui. Để tạo ra chúng không hề khó, bạn cũng có thể dùng những vật liệu đơn giản, dễ tìm gần nhà như vỏ được bong ra từ những góc cây, những quả khô của san vườn hay những mảng gỗ bào từ những ng ười thợ mộc….Sau đó kết hợp cùng với sự sáng tạo và trí tưởng tượng độc đáo của bạn thì bạn đã tạo ra cho mình một thế giới cổ tích riêng.

4. Thêm nét sáng tạo cho những sân vườn cổ tích

 


Không những trang trí cho những vật dụng thành sân vườn, bạn cũng có thể tận dụng những vật dụng bỏ đi để tạo ra một sân vườn tuyệt hảo cho mình. Những chậu hoa hay những chậu rửa mặt cũng có thể làm được điều này, thậm chí bạn cũng có thể dùng những gầu nước cũ để sáng tạo sân vườn tí hon. Với những sân vườn như thế này bạn có thể dễ dàng di chuyển chúng tới những địa điểm mà mình yêu thích hay biến chúng thành những món quà tặng vô cùng ý nghĩa.

Với một số ý tưởng trên hy vọng bạn có thể tạo được một khu vườn cổ tích cho riêng mình với những vật dụng có sẵn trong vườn nhà. Thêm một chút sáng tạo thì bạn đã có thể khơi lại những ký ức tuổi thơ đẹp đẽ với hình ảnh những đôi cánh thiên thần, những nagf công chúa xinh đẹp hay những tòa lâu đài tráng lệ.


Xaynhanho.vn - Theo TCXD

Địa ốc Vina là thành viên chính thức của Công ty CP Giải pháp Quản trị và Kiến trúc (MASGroup) chuyên về thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng.
Địa chỉ: 226, đường D5, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam.

Dự án tiêu biểu

THỊ TRƯỜNG ĐỊA ỐC

Bất động sản 2015 chọn sai vị trí là chết?

Những vấn đề gốc rễ của thị trường bất động sản chưa hẳn đã được tháo gỡ hoàn toàn. Các con số thống kê hiện mới chỉ phản ánh được một số mặt tích cực nhất định.

Xây nhà nhỏ - Hạnh phúc lớn
Masgroup - Phối kết để thành công