Tài chính gia đình
Dành cho quảng cáo (485px - 120px)

Thị trường địa ốc

Bất động sản 2015 chọn sai vị trí là chết?

Những vấn đề gốc rễ của thị trường bất động sản chưa hẳn đã được tháo gỡ hoàn toàn. Các con số thống kê hiện mới chỉ phản ánh được một số mặt tích cực nhất định.

Bất động sản khát vốn trung, dài hạn

Các chuyên gia đều cho rằng toàn cảnh địa ốc năm 2014 đã có một số tín hiệu phục hồi tích cực và dự báo xu hướng năm 2015 sẽ khả quan hơn. Tuy nhiên để phát triển bền vững, thị trường vẫn còn thiếu nguồn vốn trung và dài hạn.

Dự án bất động sản dở dang vẫn khó tiếp cận vốn

Đánh giá việc nới lỏng điều kiện cho người dân vay mua nhà là một trong những chính sách tác động mạnh đến thị trường bất động sản.

Mở lối nhà ở cho thuê

Người dân và doanh nghiệp hy vọng nhà nước có cơ chế ưu đãi mạnh mẽ nhằm phát triển phân khúc nhà cho thuê phù hợp với nhu cầu thị trường

Bổ sung trường hợp được vay vốn hỗ trợ nhà ở

Bộ Xây dựng vừa ban hành Thông tư 17/2014/TT-BXD sửa đổi, bổ sung một số Điều tại Thông tư số 7/2013/TT-BXD ngày 15/5/2013 và Thông tư số 18/2013/TT-BXD ngày 31/10/2013 về hướng dẫn việc xác định các đối tượng được vay vốn hỗ trợ nhà ở theo Nghị quyết số 02/NQ-CP ngày 7/1/2013 của Chính phủ.

Chênh giá đền bù khó đẩy nhanh dự án

Vẫn còn nan giải cho các dự án đang ỳ ạch khoác trên mình với chức danh dự án trọng điểm. Trong số này có dự án mở rộng tỉnh lộ 10 (quận Bình Tân và huyện Bình Chánh), sau nhiều năm thi công đến nay vẫn chậm như “rùa bò”.

Đầu tư BĐS cho thuê: Xu hướng mới của thị trường địa ốc

Nếu như năm 2013, đa phần người mua căn hộ để ở thì trong năm 2014 mua với mục đích cho thuê đang ngày một tăng nhiều hơn.

Bất động sản phía Nam vào cao điểm mở bán

Hàng loạt dự án bất động sản ở phía Nam được các doanh nghiệp ồ ạt tung ra thời gian qua. Có thể nói, đây là đợt cao điểm nhất tung dự án ra thị trường của các doanh nghiệp địa ốc phía Nam trong năm 2014.

Nhà phố rục rịch chuyển động dịp cuối năm

Sau thời gian “chìm nổi” theo thị trường, phân khúc nhà phố tại TP. HCM đang rục rịch chuyển động vào dịp cuối năm.

“Cú hích” cho thị trường bất động sản

Việc mở quyền sở hữu nhà tại Việt Nam cho người nước ngoài nhận được sự đồng thuận cao của các đại biểu Quốc hội trong phiên thảo luận về dự thảo Luật Nhà ở. Đây được xem là giải pháp quan trọng khơi thông nguồn vốn, kích thích thị trường bất động sản (BĐS) và nhiều ngành kinh tế liên quan.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 >>

Dự án tiêu biểu

PHONG THỦY

Bí quyết phong thủy đơn giản để sống khỏe và vui

Những bí quyết phong thủy đơn giản để cải thiện chất lượng cuộc sống (hay nói cách khác là cải tạo vận mệnh) của bạn mà không tốn nhiều thời gian và công sức.