Tài chính gia đình
Dành cho quảng cáo (485px - 120px)

Tài chính - Chứng khoán

Vay mua nhà, sao vẫn khó?

Hiện nay, các ngân hàng đã tung ra 2 gói tín dụng với quy mô tới 80.000 tỷ đồng để hỗ trợ người dân vay mua nhà. Có 3 "nút thắt" khiến người dân e ngại vay tiền ngân hàng để mua nhà dự án, dù lãi suất 5 - 6%/năm đã là mức rất lý tưởng.

NHNN tiếp tục 'cứu' thị trường bất động sản

Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa có văn bản yêu cầu 8 ngân hàng thương mại tham gia triển khai sản phẩm tín dụng liên kết 4 nhà nhằm tháo gỡ khó khăn cho thị trường bất động sản (BĐS).

Cận cảnh bức tranh tài chính của doanh nghiệp bất động sản

Hàng tồn kho cao, chi phí vốn vay chiếm tỷ trọng quá lớn trong tổng giá trị hàng tồn kho là thực trạng hiện nay của đa số doanh nghiệp ngành bất động sản…

NHNN công bố thông tin thực của ‘‘gói 50.000 tỷ đồng”

Ngân hàng Xây dựng chỉ cho vay khoảng 10.000 tỷ đồng, và đây là tín dụng lãi suất thông thường không có hỗ trợ nào từ nhà nước, hoàn toàn không liên quan gói 30 ngàn tỷ...

Sẽ có thêm 120.000 tỷ đồng cho bất động sản

Hôm 25/3, Ngân hàng Xây dựng Việt Nam (VNCB) kết hợp với Tập đoàn Thiên Thanh đã công bố gói tín dụng 50.000 tỷ đồng, thông qua chuỗi liên kết 4 nhà (ngân hàng, nhà sản xuất vật liệu xây dựng, nhà thầu và chủ đầu tư) để xây dựng sàn kinh doanh vật liệu xây dựng chuyên nghiệp.

Cổ phiếu địa ốc, xây dựng hút khách nhất đầu năm 2014

7 trong 10 mã có thanh khoản cao nhất sàn chứng khoán 2 tháng đầu năm đều thuộc nhóm xây dựng - địa ốc.

Dự án tiêu biểu

PHONG THỦY

Bí quyết phong thủy đơn giản để sống khỏe và vui

Những bí quyết phong thủy đơn giản để cải thiện chất lượng cuộc sống (hay nói cách khác là cải tạo vận mệnh) của bạn mà không tốn nhiều thời gian và công sức.