Tài chính gia đình
Dành cho quảng cáo (485px - 120px)

Bất động sản thế giới

Bất động sản Đức nóng cùng... cup vàng World Cup

Hòa chung vào không khí World Cup 2014 khi đội tuyển Đức vừa dành được cup vàng trong trận chung kết đối đầu với đội tuyển Argentina, thị trường bất động sản Đức cũng đang tận hưởng những phút giây thăng hoa, dù kinh tế khu vực đồng euro có xu hướng tăng trưởng chậm lại trong nửa đầu năm 2014.

Hàng loạt thị trường BĐS tăng trưởng mạnh mẽ

Thị trường BĐS Anh, Mỹ, Hong kong, Dubai...đã ghi nhận sự tăng trưởng vượt bậc trong thời gian qua.

Những thị trường địa ốc tăng mạnh nhất thế giới

Nửa đầu năm 2014 được xem là giai đoạn khá im ắng đối với ngành bất động sản toàn cầu, nhưng một số khu vực vẫn chứng kiến tốc độ tăng trưởng ấn tượng với doanh số bán nhà ở và giá trị bất động sản ngày một tăng cao.

Bất động sản Dubai, sự xa hoa trở lại

Dubai - điểm đến yêu thích của hàng loạt ngôi sao Hollywood, nơi xa hoa, lộng lẫy không thua kém gì New York và London, luôn trở thành tâm điểm chú ý của thế giới trong vòng 6 năm trở lại đây bởi những dự án bất động sản sang trọng bậc nhất và dịch vụ nghỉ dưỡng tối ưu.

“Quả bóng” bất động sản Canada dịu lại

Trái với suy đoán của nhiều chuyên gia về việc quả bóng bất động sản (BĐS) Canada sẽ ngày một phình to, chỉ trong 3 tháng đầu năm 2014, những tín hiệu “dịu lại” của thị trường nhà ở đã dần lộ rõ khi tốc độ phát triển nhà ở và cấp giấy phép xây dựng đã bắt đầu chậm lại.

Nhờ cờ bạc, nhà ở Macao có giá cắt cổ

Giá nhà ở trung bình lên tới trên 500.000 USD, Macao đang trở thành một trong những địa điểm có giá BĐS đắt đỏ nhất. Giá nhà đất ở đây đã tăng vọt kể từ 2009 khi mà ngành công nghiệp cờ bạc bắt đầu khởi sắc.

Có nên đầu tư vào bất động sản Úc?

Úc là một quốc gia kỳ lạ, có diện tích lên đến 7,6 triệu km2, đứng thứ 6 thế giới nhưng chỉ có 22 triệu dân, chỉ bằng 24% dân số của Việt Nam. Với diện tích lớn và dân số ít như thế, đáng lẽ giá nhà ở Úc sẽ phải chăng, nhưng thực tế thì ngược lại.

Thị trường bất động sản Nhật Bản tỉnh giấc

Lần đầu tiên sau gần 2 năm chìm vào suy thoái, thị trường bất động sản Nhật Bản đang có những dấu hiệu phục hồi khi thanh khoản và giá đang tăng lên.

Bất động sản Malaysia đang trở thành “chảo lửa“

Thị trường bất động sản Malaysia, với môi trường kinh doanh hấp dẫn cho người nước ngoài, cộng với giá nhà tương đối thấp đã trở thành “cục nam châm” thu hút hàng loạt nhà đầu tư đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

"Quả bóng" BĐS đang xì hơi tại hàng loạt quốc gia

Thị trường BĐS tại Hong Kong, Singapore, Mỹ đã dần hạ nhiệt sau khi chính phủ áp dụng các biện pháp kiềm hãm tốc độ tăng giá nhà đất thành công.

Dự án tiêu biểu

PHONG THỦY

Bí quyết phong thủy đơn giản để sống khỏe và vui

Những bí quyết phong thủy đơn giản để cải thiện chất lượng cuộc sống (hay nói cách khác là cải tạo vận mệnh) của bạn mà không tốn nhiều thời gian và công sức.