Tài chính gia đình
Dành cho quảng cáo (485px - 120px)

Ưu đãi lãi suất cho vay KHCN lên tới 5 năm tại MB

MB chính thức triển khai gói tín dụng cho vay ưu đãi dành cho Khách hàng cá nhân (KHCN) với  lãi suất thấp nhất từ 8%/năm, đặc biệt thời gian ưu đãi lãi suất lên tới 5 năm. Chính sách này sẽ giúp khách hàng vay vốn thực sự yên tâm và chủ động trong việc hoạch định và cân đối tài chính trong khoảng thời gian dài.


Tổng giá trị giải ngân của gói tín dụng ưu đãi dành cho KHCN của MB lên tới 2.000 tỷ  đồng áp dụng cho các khách hàng cá nhân đáp ứng các tiêu chí theo chính sách tín dụng của MB từng thời kỳ, giải ngân khoản vay từ ngày 20/2/2014 đến hết ngày 30/6/2014 hoặc khi đạt doanh số giải ngân của chương trình, tùy theo điều kiện nào đến trước. Thời gian vay vốn tối đa lên tới 20 năm đối với các sản phẩm cho vay mua nhà đất và đối với sản phẩm cho vay mua ô tô tối đa lên đến 5 năm.

Thời gian vay vốn của gói ưu đãi lãi suất 2000 tỷ của MB rất linh hoạt với tỷ lệ cho vay tối đa lên đến 80% nhu cầu vay vốn của khách hàng. Theo đó, với gói lãi suất cho vay ngắn hạn (Thời gian vay vốn dưới 1 năm) khách hàng sẽ hưởng lãi suất ưu đãi từ 8%/ năm trong 1/3 thời gian vay vốn, các tháng còn lại lãi suất theo quy định của MB. Với gói lãi suất cho vay trung hạn (thời gian vay vốn từ 1 đến 5 năm), MB sẽ dành lãi suất ưu đãi từ 8%/ năm cho khách hàng trong vòng 6 tháng đầu, 18 tháng tiếp theo lãi suất sẽ bằng lãi suất huy động 24 tháng cộng biên độ tối thiểu 3,5%/ năm, các tháng còn lại lãi suất tính theo lãi suất quy định của MB. Đối với gói cho vay dài hạn (thời gian cho vay trên 5 năm) khách hàng sẽ được hưởng lãi suất chỉ từ 8%/ năm trong vòng 12 tháng và lãi suất trong 48 tháng tiếp theo sẽ tính bằng lãi suất huy động kỳ hạn 24 tháng cộng với biên độ tối thiểu 4 %/ năm, các tháng còn lại tính theo lãi suất quy định của MB.

Gói tín dụng cho vay ưu đãi 2000 tỷ được áp dụng cho các khách hàng cá nhân có nhu cầu vay mua, xây dựng, sửa chữa nhà cửa, vay mua căn hộ, nhà, đất dự án, vay mua nhà lực lượng vũ trang; vay sản xuất kinh doanh bao gồm vay cá nhân, hộ gia đình sản xuất kinh doanh, vay vốn lưu động trả góp, vay kinh doanh vật tư nông nghiệp, vay đầu tư, chăm sóc cây công nghiệp;  vay mua ô tô; vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo.

Chương trình cho vay ưu đãi lãi suất 2000 tỷ được MB triển khai tại tất cả các chi nhánh trên toàn hệ thống tại Việt Nam.


Nguồn: Ngân hàng TMCP Quân đội

Địa ốc Vina là thành viên chính thức của Công ty CP Giải pháp Quản trị và Kiến trúc (MASGroup) chuyên về thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng.
Địa chỉ: 226, đường D5, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam.

Dự án tiêu biểu

PHONG THỦY

Bí quyết phong thủy đơn giản để sống khỏe và vui

Những bí quyết phong thủy đơn giản để cải thiện chất lượng cuộc sống (hay nói cách khác là cải tạo vận mệnh) của bạn mà không tốn nhiều thời gian và công sức.

Xây nhà nhỏ - Hạnh phúc lớn
Masgroup - Phối kết để thành công